BOUCLÉ là gì?

“Bouclé” trong tiếng Pháp nghĩa là xoắn tròn, cuộn tròn, là một loại vải được hình thành bởi sự tổ hợp của nhiều sợi len, bông và sequin khác nhau. Nhờ vào ngoại hình sang trọng và nổi bật mà vải Bouclé luôn là tâm điểm của xu hướng thời trang cao cấp. Tuy nhiên, sức hút của vải Bouclé không chỉ giới hạn ở đấy, mà vải còn được ứng dụng rộng rãi sang các lĩnh vực sản phẩm trẻ em và nội thất.

Để dệt nên chất liệu mềm mại, êm ái và mang tính thẩm mỹ cao này, vải Boucle phải trải qua quy trình kéo căng và thả lỏng các sợi dệt theo chu kỳ phức tạp để tạo nên những vòng tròn đa dạng, hài hòa.

Đặc điểm của vải Bouclé là những hạt sợi tròn trên bề mặt vải đem đến cho người dùng cảm giác được xoa dịu và thư giãn. Ngoài ra, thành phần của vải Bouclé còn có sợi gai tự nhiên lành tính với da, có chức năng hấp thụ ánh sáng giúp cho vải có độ bền cao và ít phai màu khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời.

Bên cạnh đó, vải Bouclé có độ co giãn tốt nên là sự lựa chọn các nhà thiết kế nội thất tin dùng cho các tác phẩm hiện đại có đường cong tròn cầu kỳ, đòi hỏi sự tinh tế. Bouclé còn là chất liệu xanh thân thiện với môi trường, bảo vệ sức khỏe của người dùng và gia đình, và cả môi trường của chúng ta.

Tại HPT PLAZA Sofa & Furniture, chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng sofa và ghế ứng dụng vải Boucle. Quý khách có thể trải nghiệm thực tế sản phẩm tại cửa hàng HPT PLAZA Sofa & Furniture tọa lạc tại 333 ĐLBD, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.